Thông tin về Rượu vang đỏ Semis Montepulciano d’Abruzzo DOC
- Dung tích: 750ml
- Giống nho: Montepulciano
- Xuất xứ: Vang Ý
- Vùng: Abruzzo
- Thương hiệu: Collefrisio
- Loại vang: Vang đỏ
- Phân hạng: DOC
- Thời gian ủ: 24 Tháng
Montepulciano d’Abruzzo là một giống nho mạnh mẽ và mạnh mẽ, cần sự tôn trọng để thể hiện cá tính đặc trưng của nó. Semis là kết quả của việc thu hoạch muộn và quá trình chín lâu trên da. Nho đến từ những vườn nho được chọn lọc qua nhiều năm mà chúng tôi lưu giữ như một di sản của gia đình.
Nho / Montepulciano d’Abruzzo 100%
Thu hoạch / Thập kỷ đầu tiên của tháng 11
Năng suất trung bình mỗi ha/30 hl.
Vinification / Ngâm lâu trên da. Quá trình lão hóa diễn ra trong thùng rượu trong 24 tháng và sau đó là 12 tháng trong chai.
Hương vị và cách thưởng thức Rượu vang đỏ Semis Montepulciano
Nếm / Màu đỏ garnet đậm với màu hơi xanh. Hương thơm của các loại quả mọng hỗn hợp, dâu đen, lựu, marasca, anh đào, nấm cục đen, với hương cay của hạt tiêu và đinh hương. Hương vị mềm mại và mượt mà, cấu trúc tuyệt vời và độ bền lâu dài.
Rót trên ly, Rượu vang đỏ Semis Montepulciano thể hiện màu đỏ ngọc hồng sẫm với phản xạ hơi xanh. Trên mũi có các loại dâu rừng blackberry, lựu, anh đào morello, nấm cục đen với hương cay của tiêu và đinh hương. Mềm và mượt trong miệng, cấu trúc tuyệt vời và bền bỉ.
Semis Montepulciano vốn thuộc dòng rượu vang cao cấp, do đó dễ dàng xâm nhập những bữa tiệc xa hoa. Phục vụ đa số với các món ăn như bò nướng, cừu bỏ lò, dẻ sườn hầm, thịt đỏ luộc. Độ ngọt từ thịt kết hợp với vị chua, mặn nhẹ của rượu sẽ đánh thức vị giác. Giúp thực khách đạt cực khoái khi thưởng thức, hiển nhiên chiếm trọn trái tim và hớp hồn bạn.
Đặc biệt, hãy ướp lạnh rượu từ 25-30 phút trong nhiệt độ 15-17 độ C để rượu phát huy được tất cả ưu điểm mà Collefrisio kỳ công tạo nên. Đồng thời, quý khách cũng đừng quên chuẩn bị cho mình những bộ ly uống rượu vang phù hợp để trải nghiệm nếm thử được hoàn hảo và trọn vẹn nhé.
admin –
hay