GIÁ ĐẶC BIỆT – Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Grand Cru Giá Cực Sốc

Rượu vang Pháp từ điền trang chất lượng

Château de Candale là một điền trang có lịch sử lâu đời tại Saint Émilion, được thành lập từ thế kỷ 15. Trải qua hàng trăm năm lịch sử đầy biến động, ngày nay, chất vị vang cổ điển của Château de Candale ngày một tỏa sáng nhờ vào sự táo bạo trong sản xuất và tâm huyết của gia đình Decosters – chủ nhân của Château Clos de Jacobins Grand Cru Classé nổi tiếng. Theo thời gian, họ vẫn giữ phong cách lên men rượu trong thùng gỗ truyền thống, ủ một mẻ rượu trong 8 loại thùng gỗ khác nhau để tìm ra hương vị cá tính, sắc nét nhất trước khi phối trộn và cho ra đời hương vị rượu mạnh mẽ, đậm đà. Các ruộng nho của Château de Candale được trồng với 3 giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Thổ nhưỡng đất sét và đất đá vôi mang lại cho Château de Candale chất lượng rượu vang tuyệt hảo.

Thưởng thức rượu vang Pháp Grand Cru giá cực sốc 2

Hương vị rượu vang Pháp Château de Candale

Château de Candale là dòng rượu vang đỏ chất lượng, gây ấn tượng với màu sắc đậm sâu. Dòng vang này bùng nổ hương thơm của mâm xôi đen, việt quất, nho đen ngọt ngào hòa quyện cùng hương quả sung, socola, gỗ táo nướng ấm áp. Chất vị mạnh mẽ, giàu đậm hương trái quả, vị chát sắc nét mà lụa là, càng trở nên tinh tế hơn theo thời gian. Hương vị vừa truyền thống vừa hiện đại, chai rượu vang này đã làm say lòng thực khách yêu vang trên khắp thế giới. Rượu vang Pháp Chateau de Candale được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15,5 độ C. Dòng rượu này phù hợp nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, gà, gà quay và các món nướng. Dù là buổi tiệc sang trọng hay tiệc rượu đơn giản bên gia đình, tiệc họp mặt bạn bè… chai rượu vang Pháp này đều là sự lựa chọn phù hợp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tận hưởng bữa tiệc của bạn với hương vị vang Pháp thơm ngon, chất lượng, giá tốt.

Thưởng thức rượu vang Pháp Grand Cru giá cực sốc 3

Giá rượu vang đỏ Château de Candale

Từ điền trang chất lượng cao ở Saint Émilion, rượu vang đỏ Château de Candale được ưa chuộng trên khắp thế giới, xuất hiện trong mọi bữa tiệc. Dù có hương vị thơm ngon, chất lượng nhưng chai rượu vang Pháp này có giá thành vô cùng hợp lý. Đừng bỏ lỡ ưu đãi giá tốt đặc biệt chỉ có trong tháng 6, sở hữu dòng rượu vang Château de Candale cao cấp với chỉ 750.000đ.

Ưu đãi đặc biệt:

Chỉ 750.000đ sở hữu ngay 1 chai Château de Candale Saint Émilion Grand Cru niên vụ 2011 hoặc 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *