Thông tin cơ bản
- Xuất xứ: RƯỢU VANG PHÁP
- Loại vang: RƯỢU VANG ĐỎ
- Giống nho: MERLOT, CABERNET FRANC
- Nồng độ: 13.5% ABV
- Nhà sản xuất: CHÂTEAU BERTINEAU SAINT-VINCENT
- Dung tích: 750ML
- Niên vụ: 2017
- Mã sản phẩm: VD/1103
Thưởng thức
Rượu Vang Pháp Château Bertineau Saint-Vincent 2017 là một loại rượu vang đỏ nổi bật, với hương trái cây phong phú và cấu trúc cân bằng, đem lại cảm nhận mạnh mẽ. Với hương vị đậm đà, tinh tế và quyến rũ, là biểu tượng của sự thành thạo và sự chăm sóc đã làm nên danh tiếng của rượu Pháp trên toàn thế giới.
Một số lưu ý:
Để thưởng thức hương thơm và hương vị của loại rượu này tốt nhất, nên phục vụ loại rượu này ở nhiệt độ khoảng 18°C. Khoảng nhiệt độ này giúp mùi hương và hương vị của rượu phát triển tốt. Cân nhắc việc thở rượu trong ít nhất 30 phút trước khi phục vụ để rượu có thể thở và thể hiện hết đặc điểm của mình, thưởng thức rượu một cách trọn vẹn hơn.