Thông tin Rượu vang ý 1502 APPASSIMENTO (UVE PORTATE A CESENA)
- Xuất xứ: Ý
- Giống nho: Sangiovese
- Vùng sản xuất: Castrocaro, Terme, Predappio, Bertinoro
- Loại vang: Vang Đỏ
- Nồng độ: 15%
- Dung tích: 750ml
- Quy cách đóng thùng: 6chai/thùng
Nó được tạo ra như thế nào?
Nho Sangaguese được chỉ định để sấy khô được hái bằng tay cho vào thùng vào khoảng giữa tháng 9, sau khi lựa chọn cẩn thận và kiểm tra chất lượng. Sau đó, nho được phơi khô trong hầm chứa hoa quả với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát trong ít nhất 60 ngày. Sau khi nho được ép nhẹ, quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 25°C, hoàn thiện cả vỏ. Quá trình bơm và ép được thực hiện để giúp màu hòa tan và hương thơm phát triển. Sau đó, giá đỡ được sử dụng để tách vỏ khỏi rượu.
Quá trình lên men Malolactic được thực hiện như một phần của quá trình lão hóa, nhằm làm cho rượu tròn hơn và mềm hơn trong vòm miệng. Sau đó, một phần rượu được cho vào thùng trong thời gian tối thiểu là 9 tháng.
Nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng và độ hao hụt trọng lượng của nho được theo dõi liên tục trong quá trình sấy khô. Tiếp theo là quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 26°C với việc đưa vào các chủng vi khuẩn chọn lọc.
Mùa gặt
Tuần cuối cùng của tháng 9
Độ cao trung bình của vườn nho
250-350m MSL
Loại địa hình
Đất sét ở Predappio, sa thạch marly có sự hiện diện của đá từ Bertinoro đến Castrocaro
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.